Phiên bản đặc biệt của Hyundai Kona
Cập nhật: 15/06/2017/Tin tức chung

Vừa ra mắt tại Hàn Quốc, nhưng Hyundai đã gây bất ngờ cho nhiều người khi giới thiệu tới công chúng phiên bản Kona Iron Man Special Edition.

Vẻ ngoài của Kona Iron Man Special Edition bề thế và hầm hố hơn các bản Kona khác. Xe mang màu đen nhám và một số chi tiết được sơn màu đỏ giống như bộ quần áo giáp của Người Sắt. Lưới tản nhiệt của xe được mạ crom sáng bóng. 

Xe vẫn sử dụng hệ thống đèn gồm dải LED định vị tích hợp đèn báo rẽ xi-nhan và được đặt tách biệt với đèn pha LED.Tuy nhiên bên cạnh đèn pha có thêm khe hút gió. So với phiên bản tiêu chuẩn, Hyundai Kona Iron Man Special Edition sở hữu chiều rộng nhỉnh hơn các phiên bản khác 40 mm. Trong khi đó, những kích thước còn lại vẫn giữ nguyên, cụ thể là chiều dài tổng 4.165 mm, cao 1.550 mm và chiều dài cơ sở 2.600 mm.

Ngoại thất của Hyundai Kona Iron Man Special Edition còn gây chú ý với bộ la-zăng độc đáo 19 inch với trục bánh hình mặt Người Sắt, đi kèm là lốp off-road có đường kính ngoài 716 mm.

Đuôi xe cũng được điều chỉnh đem lại sự góc cạnh, hầm hố hơn cho xe. Cản sau của xe mang hai màu trắng và đỏ nổi bật, nóc xe cũng được sơn màu đỏ. Cụm đèn xi nhan, đèn lùi được thiết kế gọn gàng, sắc nét hơn.

Dòng chữ Iron Man phía sau khẳng định sự khác biệt với các phiên bản khác.

Hiện tại, Hyundai chưa tiết lộ về nội thất cũng như động cơ sử dụng cho phiên bản này vì đây chỉ là bản concept và chưa có ý định đưa vào sản xuất thực tế. Còn các phiên bản khác của Kona sẽ được bán ra thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng này.

Nguồn: vov.vn

Đăng ký lái thử