Hyundai Kona 2018 lộ diện trước ngày ra mắt
Cập nhật: 30/05/2017/Tin tức chung

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu SUV của Hyundai đã chính thức lộ diện. Theo đó, Hyundai Kona 2018 được sử dụng chung nền tảng với Creta và có diện mạo rất mới mẻ so với những mẫu SUV hiện tại.

Chiếc xe thu hút ánh nhìn từ phần đầu xe với thiết kế khá lạ lẫm. Hệ thống đèn được chia làm 2 tầng, trong đó, đèn LED định vị ban ngày nằm cao hơn đèn pha chính, đèn sương mù được gắn ngay dưới lưới tản nhiệt. Bên cạnh đó, Hyundai Kona 2018 được trang bị lưới tản nhiệt được làm mới tương tự như trên i30 thế hệ mới. Ở phần thân xe, xuất hiện những đường gân cong rõ nét hơn so với Creta, tấm ốp gầm đúng chất xe SUV. Nhìn chung, ngoại thất của xe được mang lại cái nhìn tươi mới và khá lạ mắt.

Về sức mạnh vận hành, Hyundai Kona sẽ được trang bị động cơ turbo tăng áp 1.0L và 1.4L đã được cung cấp trên các phiên bản  i20 và i30 cùng với một số loại động cơ diesel. Đi kèm là hệ dẫn động 4 bánh hay dẫn động 1 cầu sẽ ở dạng tùy chọn.

Là đối thủ cạnh tranh của Mazda CX-3, Honda HR-V và Toyota C-HR, mẫu SUV là sự kỳ vọng rất lớn của Hyundai tại thị trường Châu Á và Châu Âu trong tương lai.

Mẫu xe sẽ chính thức được ra mắt trong tuần tới.

Nguồn: Cafe Auto

Đăng ký lái thử