Chiều nay, Hyundai Kona ra mắt khách hàng Việt
Cập nhật: 22/08/2018/Tin tức chung

Mẫu xe Kona sẽ được ra mắt tại nơi lắp ráp là nhà máy tại Ninh Bình của Hyundai Thành Công.

Nhà máy thường là nơi được Hyundai Thành Công sử dụng để ra mắt những mẫu xe lắp ráp của mình, và với xe Kona không phải ngoại lệ. Theo dự kiến, mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ sẽ được giới thiệu vào khoàng 15g chiều nay.

Khác với EcoSport có cả phiên bản số sàn, Kona chỉ sử dụng số tự động và có tới 2 loại 6 và 7 cấp. Cũng có hai loại động cơ được lắp trên xe Kona, gồm loại máy 2 lít hút khí tự nhiên và 1,6 lít tăng áp. Công suất động cơ xe Kona cũng mạnh hơn đáng kể so với EcoSport, đặc biệt là bản turbo với 177 mã lực.

Hình ảnh xe Hyundai Kona tại nhà máy được hé lộ sớm.

Trang bị an toàn cũng sẽ là điểm mạnh để Kona cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc. Một số công nghệ tiêu biểu có cảnh báo điểm mù, hỗ trợ lên/xuống dốc hay cảnh báo áp suất lốp.

Có nhiều tính năng hiện đại trên xe Kona sắp ra mắt, điển hình như đèn chiếu sáng LED tự động, màn hình giải trí kích thước lớn, âm thanh 6 loa, ghế chỉnh điện 10 hướng, hệ thống khởi động bằng nút bấm hay điều hoà tự động…

Giá xe Hyundai Kona được dự đoán ở mức trên dưới 600-700 triệu đồng cho 3 phiên bản, không chênh lệch nhiều so với Ford EcoSport. Nhờ lợi thế nguồn cung lắp ráp trong nước, mẫu xe này sẽ được mở bán trước đối thủ Honda HR-V.

Theo: AutoPro

 

Đăng ký lái thử