Thư cảm ơn Chương trình Ra mắt và Lái thử Accent 2018 ngày 19/05/2018
Cập nhật: 21/05/2018/Tin công ty

Kính gửi: Quý khách hàng kính mến!
Chương trình “Ra mắt và Lái thử Accent 2018” do Hyundai Hưng Yên tổ chức ngày 19 tháng 5 năm 2018 tại 525 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, Tp. Hưng Yên đã thành công tốt đẹp với sự hiện diện đông đảo của quý khách hàng thân yêu.
Hyundai Hưng Yên hy vọng rằng, những trải nghiệm thực tế trên Hyundai Accent 2018 sẽ khiến Quý khách hàng ngày càng tin tưởng hơn nữa vào thương hiệu Hyundai cũng như dành sự yêu mến cho Hyundai Hưng Yên. Chúng tôi rất lấy làm hân hạnh chào đón Quý khách hàng trở lại showroom Hyundai Hưng Yên tại 317 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, Tp. Hưng Yên để chúng tôi được làm người đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường trong tương lai.
Hyundai Hưng Yên xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự chương trình của chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý khách hàng không chỉ góp phần vào thành công của chương trình mà còn là động lực để Hyundai Hưng Yên ngày càng trở nên tốt hơn nữa.
Trong quá trình diễn ra chương trình, nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào. Hyundai Hưng Yên mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để những chương trình tiếp theo của Hyundai Hưng Yên ngày càng thành công hơn nữa nhằm mang lại những lợi ích tốt hơn nữa đến quý khách hàng
Một lần nữa trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn THÀNH CÔNG – PHÁT ĐẠT, AN KHANG VÀ THỊNH VƯỢNG.
Trân trọng!

Một số hình ảnh trong sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký lái thử